Footer logo
Tin Tức

Block Akoya: Thanh toán “đột phá” chỉ 9%

September 4, 2022
Nội dung bài viết

Dự án căn hộ chuẩn Nhật block Akoya thuộc dự án HT Pearl thật sự “tăng nhiệt” khi chính thức áp dụng chính sách thanh toán hấp dẫn được ngân hàng Vietinbank bảo trợ. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 9% ký ngay hợp đồng mua bán.

Chính sách nhân văn cho người mua an cư

Báo cáo của Bộ Xây dựng cho thấy giá căn hộ trên cả nước đang có xu hướng tăng với tỷ lệ bình quân khoảng 3% so với thời điểm cuối năm 2021. Đặc biệt, Bộ Xây dựng cũng cho biết, các dự án nhà ở thương mại tại khu vực trung tâm của các đô thị hầu như không có căn hộ với mức giá dưới 25 triệu đồng/m2.

Theo HoREA, biểu hiện qua chỉ số giá nhà ở của Việt Nam cao gấp hơn 20 lần so với thu nhập trung bình của xã hội, dẫn đến nhiều hộ gia đình và cá nhân khó sở hữu nhà ở.

Thấu hiểu nỗi âu lo của gia đình trẻ với nền tảng tài chính chưa vững vàng, chủ đầu tư HT-Pearl hợp tác cùng ngân hàng Vietinbank áp dụng chính sách hỗ trợ an cư hấp dẫn. Thay vì phải thanh toán 30% mới có thể ký Hợp đồng mua bán thì nay khách hàng chỉ cần thanh toán 9%. Những đợt thanh toán tiếp theo khách hàng chỉ cần chi trả chỉ từ 1,5%/đợt. Chính sách này mở ra cơ hội sỡ hữu nơi an cư đáng mơ ước của nhiều gia đình trẻ với mức thu nhập trung bình.

Dự Án Miền Nam - HT Pearl Duplex 1
Khách hàng hạnh phúc khi tìm được nơi an cư lý tưởng và hơn hết, bài toán tài chính mua nhà được “tháo gỡ”

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, chính sách thanh toán 9% mà chủ đầu tư HT-Pearl áp dụng cho block Akoya có thể được xem là bước đi đột phá và đầy nhân văn trong thời điểm giá căn hộ “ngoài tầm với” so với thu nhập bình quân của đại đa số người dân.

Ngoài ra, cư dân an tâm sở hữu tài sản sinh lời bền vững với pháp lý vững vàng, tiến độ đảm bảo và nội thất bàn giao đến từ loạt thương hiệu danh tiếng như: Toto, Panasonic, Malloca, Jotun, Ariston… hứa hẹn mở ra một không gian sống xứng tầm, gia tăng cơ hội đầu tư cho thuê đa dạng loại hình.

Tối ưu dòng tiền, an tâm đầu tư

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, block Akoya đáp ứng tối đa kỳ vọng của nhà đầu tư ngay lúc này bởi giá trị đầu tư thấp, tiềm năng tăng giá mạnh. Đặc biệt, khả năng khai thác cho thuê được đảm bảo. Từ đó, kéo theo lợi nhuận đầu tư được tối ưu.

Đáng chú ý, chủ đầu tư HT-Pearl còn đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn, mở ra cơ hội sở hữu nhà ở dễ dàng khi khách hàng chỉ cần thanh toán 9% là có thể ký hợp đồng mua bán.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, chi phí đầu tư thấp đi là cách giúp tối ưu hóa lợi nhuận. Thay vì phải bỏ ra một lúc quá nhiều tiền, nhà đầu tư tận dụng đòn bẩy tài chính hỗ trợ từ ngân hàng. Phần tiền còn lại nhà đầu tư có thể linh hoạt đầu tư các hình thức khác hay tái sản xuất kinh doanh mang về lợi nhuận lớn hơn và tránh “bỏ trứng vào một giỏ”.

Bên cạnh chính sách “hỗ trợ tài chính” 9% ký ngay HĐMB, block Akoya còn có nhiều chính sách và phương thức thanh toán khác, điển hình như áp dụng hỗ trợ lãi vay 0% kéo dài 24 tháng, tức đến tháng 5/2024 mới bắt đầu tính lãi giúp nhà đầu tư không phải chịu phí trong thời gian đợi bàn giao. Đáng nói, với tiến độ xây dựng nhanh chóng, block Akoya dự kiến bàn giao Quý 1/2023. Lúc này dòng tiền đầu tư đã có thể sinh ra lợi nhuận mà chủ nhân vẫn chưa phải chịu lãi suất.

Nhà đầu tư còn được hỗ trợ vận hành và khai thác cho thuê chuẩn 5 sao chuẩn Nhật danh tiếng. Hơn nữa, block Ayoka được thiết kế phù hợp với đa dạng loại hình cho thuê: ngắn-dài hạn, “ký túc xá” cao cấp… giúp nhà đầu tư linh hoạt loại hình cho thuê, mang về lợi nhuận tối đa.

Với ưu điểm nội tại của sản phẩm kết hợp chính sách bán hàng hấp dẫn, dự đoán Quý 2/2022 căn hộ block Akoya thuộc dự án HT Pearl tiếp tục là điểm sáng đầu tư của thị trường.

Đăng ký tham quan trải nghiệm nhà mẫu HT Pearl tại Tầng 7, TTTM Gigamall (240-242 Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức, TPHCM).